DHE ACADEMY

Hệ thống giáo dục tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho cá nhân và tổ chức

Được thành lập năm 2021, DHE là đơn vị giáo dục, đi đầu về cung cấp kiến thức và phát triển kĩ năng tài chính cá nhân bài bản, theo chuẩn quốc tế. Được giảng dạy và hỗ trợ bởi những giảng viên có trình độ cao, đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm.

DHE ACADEMY

Giá trị của chúng tôi

Tại DHE, các giá trị của chúng tôi được định nghĩa qua “chúng tôi là ai, văn hóa của chúng tôi và cách chúng tôi tương tác với học viên của mình, tạo ra sản phẩm và dịch vụ”

TIỆN LỢI

Công nghệ ELearning giúp DHE chia sẻ các tri thức và kĩ năng đến các học viên trên mọi miền đất nước.

CHUYÊN NGHIỆP

Giảng viên, đội ngũ phân tích có kinh nghiệm dày dặn. Tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao

ỨNG DỤNG CAO

DHE nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết trong sách vở và thực hành trong thực tế.

HUẤN LUYỆN 1-1

Huấn luyện 1-1 các kỹ năng để học viên nắm chắc các kiến thức, phương pháp và vận dụng thành công

ĐƠN GIẢN

Các khóa học tại DHE được tạo ra để biến các kiến thức phức tạp trở nên đơn giản.

BÀI BẢN

"Chương trình giảng dạy được thiết kế theo lộ trình bài bản, từ kỹ năng CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU."

Lê Nguyên Phú

Nhà sáng lập, Giám Đốc

- Thành viên Hiệp hội Sóng Elliot Hoa Kỳ
- Bằng CFA level 2, CMT level 2, EWT
- Giám đốc Phân tích quỹ đầu tư DHE
- 8 năm kinh nghiệm đầu tư và hoạt động trong các quỹ tài chính lớn.

Nguyễn Thiện

Trần Thanh Dũng

Nguyễn Phụng

Huy Chương

Phan Phú Tuyển

Trần Tấn Quốc

Vũ Quỳnh Trang

Vũ Ngọc Thu Thảo

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chương trình đào tạo

Nếu bạn cần tư vấn, giải đáp về các chương trình đào tạo, câu hỏi chung, quan hệ đối tác hoặc bất cứ vấn đề nào khác.

Hỗ trợ chuyên môn

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong đầu tư và cần tham khảo những tham vấn chuyên môn từ đội ngũ của chúng tôi.