Khóa học phân tích và giao dịch
chứng khoán cho người mới

Trải nghiệm học tập từng bước sẽ giúp bạn trở thành nhà giao dịch và nhà đầu tư tốt hơn!

Học hỏi từ những người tốt nhất

Sử dụng thành thạo các phương pháp chuẩn đã được chứng minh

Đi sâu vào thực tiễn, chủ động trong việc áp dụng các phương pháp

Sau khi hoàn thành khóa học này,
bạn có thể:

• Nắm vững các kiến thức nền tảng quan trọng đối với một nhà đầu tư trên thị trường Chứng khoán - Forex- Hàng hóa
  • Sử dụng các công cụ và kĩ thuật phân tích hiệu quả đã được kiểm chứng bởi Hiệp hội phân tích kĩ thuật Hoa Kì và giới đầu tư trên thế giới
  • Phát hiện và nắm bắt được các cơ hội mới trên thị trường
  • Biết cách xử lý đúng từng cơ hội như một người chuyên nghiệp, từ bước vào đến khi thoát đúng thời điểm
  • Hơn nữa, bạn được hướng dẫn trực tiếp trên biểu đồ, hỏi đáp chuyên môn với giảng viên giỏi nhất của chúng tôi

VỀ DHE ACADEMY

Hệ thống giáo dục tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho cá nhân và tổ chức

DHE Academy được thành lập mục tiêu mang đến một hệ thống giáo dục tài chính toàn diện và đẩy đủ cho cá nhân và các tổ chức đầu tư chuyên nghiệp, nâng tầm tri thức cho người Việt. Ở đây, các bạn sẽ tham gia các chương trình đào tạo được thiết bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu theo chuẩn quốc tế CMT - CFA, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hỗ trợ và đồng hành cùng các nhà đầu tư trong suốt quá trình training 1-1, giúp thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế, để học viên có được sự chủ động, độc lập và thành công trong sự nghiệp đầu tư của mình.

Giảng viên: Lê Nguyên Phú

Nhà sáng lập, Giám Đốc DHE Academy

- Thành viên Hiệp hội Sóng Elliot Hoa Kỳ
- Bằng CFA level 2, CMT level 2, EWT
- Giám đốc Phân tích quỹ đầu tư DHE
- 8 năm kinh nghiệm đầu tư và hoạt động trong các quỹ tài chính lớn.

Mỗi bài học của chúng tôi sẽ giúp bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng của mình…

... Để giúp bạn trở thành nhà đầu tư thông minh hơn, tự tin hơn. Đây là những gì bạn nhận được:

Phần 1

Mọi thứ bạn cần biết về thị trường tài chính (Chứng khoán - Forex). Lựa chọn con đường đầu tư phù hợp

Tại đây, khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và nền tảng nhất về thị trường tài chính - hành trang cần thiết để bạn trở thành một nhà đầu tư thông minh:
- Hiểu được bản chất và các quy luật vận động của thị trường Chứng khoán - Forex - Hàng hóa.
- Tiếp cận các phương pháp chuẩn trong đầu tư chứng khoán ( Phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật)
- Sở hữu phương pháp lọc cổ phiếu và lựa chọn doanh nghiệp tiềm năng để đầu tư trong tương lai.
- Lộ trình để trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường.

Phần 2

Tìm hiểu về phương pháp phân tích kỹ thuật và nguyên lý sóng Elliott - công cụ dự báo chuẩn xác và hiệu quả nhất

Cho dù bạn là người mới tìm hiểu những điều cơ bản hay là một nhà giao dịch có kinh nghiệm đang tìm cách cải thiện các kiến thức của mình, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần ngay tại đây.
Chúng tôi chọn lọc những tài liệu mới nhất và chuẩn nhất từ các chương trình đào tạo quốc tế để giúp bạn cập nhật kiến thức một cách nhanh chóng.
Cụ thể, bạn sẽ được học:
- Nền tảng của Phân tích kỹ thuật (PTKT) trong giao dịch và đầu tư tài chính.
- Tìm hiểu về Lý thuyết Dow và các Lý thuyết về Xu hướng
- Cách sử dụng các loại đồ thị khác nhau trong PTKT
- Nguyên lý Sóng Elliott và cách bạn có thể sử dụng chúng để nhìn thấy các điểm đảo chiều trong tương lai.
- 3 quy tắc của nguyên lý sóng và cách áp dụng chúng.
- Cách đếm sóng chính xác để phát hiện sóng CHÍNH và sóng ĐIỀU CHỈNH - tránh những sai lầm phổ biến khi đếm sóng.
- Ứng dụng Elliott trong thực tiễn ở đa dạng các thị trường đầu tư.

Phần 3

Thảo luận trực tiếp và hỏi đáp cùng chuyên gia

Buổi học trực tiếp sẽ giúp bạn củng cố mọi thứ mà bạn đã học được cho đến thời điểm đó trong khóa học.
Trong các buổi học trực tiếp, giảng viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có một góc nhìn bao quát và sâu sắc hơn bao giờ hết.
- Cùng đánh giá về thị trường tài chính toàn cầu và thị trường Việt Nam giai đoạn 2022-2023. Từ đó đánh giá CƠ HỘI & RỦI RO giữa các loại tài sản.
- Qua các phương pháp tiếp cận thị trường mà bạn đã học ở phần 2, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn “đâu là sự lựa chọn tối ưu trong thời gian đến?”
- Dự báo cụ thể chuyển động của các loại tài sản trong tương lai bằng Nguyên lý Sóng Elliott.

Phần 4

Các chương trình đào tạo chuyên sâu

Bạn có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu của chúng tôi. Trong phần này, tùy thuộc vào thị trường đầu tư và nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn phương pháp phân tích và giao dịch cho phù hợp để đạt hiệu quả tối đa.
Sau học phần này, bạn sẽ được đào tạo trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, thành thạo:
- Kỹ thuật phân tích thị trường (theo PTCB và PTKT)
- Kỹ thuật dự báo xu hướng trên đa khung thời gian (ngắn - trung - dài hạn)
- Công thức giao dịch (điểm mua - bán). Quy tắc chốt lời - cắt lỗ theo các công cụ khác nhau.
- Nguyên tắc quản trị vốn và quản trị tâm lí trong giao dịch.

ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ